TextHead
TextBody
Hotline

MIKADO TUNG SẢN PHẨM MỚI CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ

clock27/07/2022

Sau 20 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng (MIKADO) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng gạch men, gạch ốp lát đáp ứng tiêu chí về thị hiếu của ngươi tiêu dùng như: bền bỉ, dễ sử dụng và thân thiện môi trường.

Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Bên cạnh các thị trường truyền thống tại châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Iraq, Philippines...), châu Phi, hiện sản phẩm của doanh nghiệp này đã được xuất khẩu tới 6 nước EU và đặc biệt là Mỹ.

Tại thị trường Mỹ, ngoài sản phẩm chủ lực xuất khẩu là gạch men, Mikado tiếp tục giới thiệu thêm 2 dòng sản phẩm mới vào thị trường Mỹ là tấm sàn SPC và tấm đá nhân tạo Phoenix Quartz, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh làm chủ công nghệ sản xuất, Mikado còn nghiên cứu thành công các kỹ thuật pha trộn màu tạo vân đá với nhiều mẫu mã, màu sắc vân độc đáo. Tấm đá thạch anh nhân tạo Phoenix Quartz là loại vật liệu mới có kích thước lớn, độ cứng cao, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe con người nên được thị trường Mỹ rất ưa chuộng.

Với tấm sàn SPC của Mikado, đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như formandehyt. Là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới có cấu tạo 5 lớp ưu việt, MIKADO sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền UNICLIC của Bỉ, tạo nên khả năng ưu việt cho tấm sàn SPC: không thấm nước, không cong vênh, không co ngót, chống cháy, chống trầy xước và chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Để các sản phẩm chinh phục được khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính, MIKADO luôn tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các sản phẩm Tấm sàn SPC của Mikado được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng ISO. Với tỷ lệ tự động hóa các khâu sản xuất tới 90%, các sản phẩm Mikado luôn duy trì được chất lượng cao và đồng đều.

Chất lượng khẳng định thương hiệu sản phẩm

Để những sản phẩm có cơ hội tiếp cận thị trường khó tính ở nước ngoài, Mikado đã trải qua một quá trình dài nỗ lực nghiên cứu và phát triển.

Theo đại diện Mikado, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là hai yếu tố để doanh nghiệp này khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Trước thực trạng tài nguyên thiên nhiên như Gỗ, Đá bị khai thác bừa bãi. Công ty đã lựa chọn ưu tiên phát triển các sản phẩm tái sử dụng nguyên liệu tự nhiên, bảo vệ môi trường, nổi bật như tấm sàn SPC thay thế cho gỗ hay đá thạch anh nhân tạo Phoenix Quartz thay thế cho đá tự nhiên.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc đào tạo nhân viên từ đội ngũ kỹ thuật đến kinh doanh, bán hàng... luôn năng động, sáng tạo và biết tiếp thu. Các đại lý bán hàng của Mikado cũng tuân thủ quy tắc trong giới thiệu sản phẩm, đưa ra lời tư vấn cụ thể, hợp lý cho từng nhu cầu của khách hàng.

"Uy tín được thể hiện trọn vẹn từ khâu tư vấn đến sau khi bán hàng với quy trình chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng tiếp tục quay lại mua và giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân là sự khẳng định chất lượng của sản phẩm".