TextBody
Hotline

Tấm sàn SPC MIKADO - Chỉ khác biệt mới có thể tồn tại

clock12/08/2021

Sàn là một phần quan trọng quyết định phong cách kiến trúc cho mọi công trình. Do đó, cần lựa chọn một “xu hướng” sẽ phát triển trong thời gian tới. Điều thú vị là các sản phẩm tấm sàn SPC MIKADO có thể đạt được vẻ ngoài thực tế trông giống các vật liệu tự nhiên đến 95% đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các thị trường phát triển như Mỹ và Canada.

 

Zalo

 

Zalo

 

Tấm sàn SPC MIKADO được làm từ nhựa PVC chất lượng cao, bột đá tự nhiên và các chất phụ gia không có formaldehyd, Pb, Benzen, kim loại nặng và các chất gây ung thư. Nhờ đặc tính kỹ thuật tốt mà tấm sàn SPC có những ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt, chống nấm mốc, chống cháy nổ và luôn bền bỉ với thời gian, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Zalo

 

 Đặc biệt tấm sàn SPC rất dễ thi công, sửa chữa và thay thế, điều mà không nhiều các loại vật liệu ốp lát cao cấp hiện nay sở hữu được những tính năng ưu việt như vậy. Ngoài ra tấm sàn SPC còn được thiết kế hèm khóa liên kết lại với nhau mà không cần dùng keo.

Zalo

 

 Do sàn nhựa SPC có kếu cấu từ các vật liệu tự nhiên, giá rẻ, nguồn nguyên liệu dồi dào, lại dễ dàng thi công, Vì thế khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các xu hướng nội thất độc đáo có thể  tồn tại trong nhiều năm tới. 

SPC MIKADO - TIÊN PHONG ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ

MIKADO - DỰNG XÂY NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC